Thursday, November 26, 2020 - 5:14pm
தேவையான பொருட்கள்
- பொடியாக நறுக்கிய முளைக்கீரை - 4 தேக்கரண்டி
- பொடியாக நறுக்கிய சிறுகீரை - 4 தேக்கரண்டி
- பொடியாக நறுக்கிய பசலைக்கீரை - 4 தேக்கரண்டி
- பொடியாக நறுக்கிய முருங்கைக்கீரை - சிறிதளவு
- சோள மாவு - 2 தேக்கரண்டி
- மிளகுத்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
- நறுக்கிய கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
- பட்டர் 1 தேக்கரண்டி
- நெய் -1 தேக்கரண்டி
- உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை
- சோள மாவை 250 மில்லி தண்ணீர் விட்டுக் கரைத்து கொள்ளவும்.
- முளைக்கீரை, சிறுகீரை, பசலைக்கீரை, முருங்கைக்கீரையை நெய் விட்டு வதக்கிக் கொள்ளவும்.
- கீரை நன்கு வதங்கியதும் அதில் மிளகுத்தூள், உப்பு, நறுக்கிய கொத்தமல்லி சேர்த்து வதக்கவும்.
- பின்னர் அதில் கரைத்து வைத்த சோள மாவை ஊற்றி கொதிக்கவிட்டு, பட்டரை சேர்த்து இறக்கவும். சத்தான மல்டி கீரை சூப் ரெடி.
Add new comment